รายละเอียดข้อมูลเที่ยว
ข้อมูลเที่ยว / Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
Duomo Milan

เป็นมหาวิหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก วางรากฐานในปี 1386 และใช้เวลาเกือบ 500 ปีในการสร้างให้สำเร็จ เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมและเป็นสัญลักษณ์ที่จะเห็นในอิตาลีและทั่วโลก ทั้งสถาปัตยกรรมที่ออกเเบบมาได้สมบูรณ์เเบบเเล้ว แม้กระทั่งด้านข้างที่ไม่มีใครเห้นก็ยังคงความสวยงานได้ดีเช่นกัน

Galleria Vittorio Emanuele II

แกลเลอเรียที่มีชื่อเสียงเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่เชื่อมโยงจัตุรัส Duomo กับ Teatro Alla Scala หลังคากระจกขนาดใหญ่ที่ออกแบบให้โปร่งและน่าเหลือเชื่อคือเมื่อเเดดส่องเข้ามาไม่ได้ทำให้เรารู้สึกร้อนสักนิดเดียว กระเบื้องภายในนั้นงดงามถูกเรียงกันอย่างปราณีต ซึ่งถึงแม้เราไม่ได้จะมาชอปปิ้งแต่ก็จะอยากเชิญชวนให้มา ดูถึงความงามที่หาใครเหมือนไม่ได้ในห้างแห่งนี้
Florence (Firenze) เป็นเมืองหลวงของ Tuscany และเป็นไฮไลท์ เมืองนี้มีชื่อเสียงด้านอาหารระดับโลกพิพิธภัณฑ์งานศิลปะและชนบทโดยรอบ สถาปัตยกรรมในฟลอเรนซ์ดึงดูดให้คุณเดินหลงเข้าไป

Teatro alla Scala

ถ้าเราแฟนของโอเปร่าและบัลเล่ต์คงพลาดไม่ได้ที่จะมาเยือนที่นี้ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในโรงละครร์ที่ดีที่สุดในโลกและมีนักแสดงที่ฝึกฝนและมีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดในโลก

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X