ทัวร์โอซาก้า

                                                           

Tsutenkaku tower : หอคอยแห่งแสงสี 

นี่คือหอคอยที่เป็นเสมือนสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของเมืองโอซาก้า ซึ่งที่มาของชื่อหอคอยนี้มาจากคำว่า สูงเท่าฟ้า หรือ Tsutenkaku ในภาษาญี่ปุ่นนั่นเอง ตัวหอคอยตั้งอยู่ในกลางย่าน Shinsekai ประดับด้วยไฟนีออนเป็นจุดดึงดูดที่สังเกตเห็นได้ง่ายและมีนักท่องเที่ยวแวะมาเยี่ยมเยือนเสมอในยามค่ำคืน ซึ่งหอคอยแห่งนี้ก็เปิดใช้ชมวิวสวย ๆ ของเมืองโอซาก้าในบริเวณชั้นที่ 4 และ 5 ของหอคอย โดยจะให้บริการโดยต้องซื้อตั๋วการเข้าชมที่ชั้น 2 ก่อน จากนั้นก็ไปขึ้นลิฟต์ที่มุ่งตรงไปยังที่ 4 หรือ 5 นั่นเองภายในชั้นที่ 5 ของหอยคอยจะมีรูปปั้น Billiken เทพแห่งโชคลาภที่ชาวญี่ปุ่นเขาเชื่อกันว่าหากใครได้ไปลูบเท้าจะทำให้ความปรารถนาเป็นจริงได้ ! (แต่ต้องแตะให้ครบทุกองค์ที่เขาตั้งเอาไว้ด้วยนะ) ส่วนในชั้นที่ 4 ก็มีลานชมวิวที่จะหมุนอย่างช้า ๆให้เราชมวิวได้รอบทิศทางโดยไม่ต้องเดินและในชั้นที่ 3 จะเป็นที่จัดแสดงภาพถ่ายของย่าน Shinsekai ในอดีตและร้านขายขนมกูลิโกะที่หากมาถึงหอคอยแห่งนี้ต้องมาแวะให้ได้ เพราะขนมบางชนิดก็มีขายเฉพาะในร้านกูลิโกะแห่งนี้เท่านั้นนะ ถ้าได้แวะมาเยือนย่าน Shinsekai ละก็อย่าลืมแวะขึ้นมาชมวิวบนหอคอยนี้กันนะ


                                                 
Umeda Sky Building : สถาปัตยกรรมอันโดดเด่น

ถ้าจะพูดถึงสถาปัตยกรรมอันงดงามของเมืองโอซาก้า อาคารชมวิว Umeda Sky นั้นถือเป็นสถาปัตยกรรมขนาดใหญ่ที่มีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองโอซาก้าเลยทีเดียว อาคารนี้ตั้งอยู่ในย่าน Kita ของเมืองโอซาก้า มีความสูงถึง 173 เมตร ประกอบด้วยสองอาคารที่จะเชื่อมกันที่ชั้น 39 อันเป็นสวนลอยสำหรับชมวิวที่ขึ้นไปชมแล้วจะสามารถชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองโอซาก้าได้ทั้งหมดใครอยากชมวิวเมืองโอซาก้าแบบ 360 องศาและมาชมสถาปัตยกรรมที่แสนมีเอกลักษณ์แห่งนี้ก็แวะมากันได้ เพราะที่นี่เป็นจุดวิวในเมืองโอซาก้าที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งเลย
  

Dotonbori : ย่านช้อปปิ้งสุดฟิน อยากกินอะไรก็อร่อย

ถ้ามาเที่ยวโอซาก้าแล้วอยากช้อปเราขอแนะนำย่าน Dotonbori ย่านช้อปปิ้งที่หลากหลายและให้บรรยากาศของเมืองโอซาก้าแบบสุด ๆ เพราะภายในย่านแห่งนี้มีร้านค้ามากมายทั้งขายของฝาก เสื้อผ้าหรือแม้แต่เครื่องสำอางราคาถูกถ้าช้อปจนหิวที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารชื่อดังมากมายของเมืองโอซาก้าตั้งอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านของทอดคุชิคัตสึ ร้านปูแสนอร่อย ร้านข้าวแกงกระหรี่ เกี้ยวซ่า แม้แต่ร้านเนื้อย่างก็ยังมี ครบถ้วนขนาดนี้เดินช้อปกันให้ฟินแล้วมากินให้อิ่มก็ได้แฮปปี้ไปตาม ๆ กันไม่น่าแปลกใจเลยใช่มั้ยว่าทำไมย่านนี้ถือเป็นย่านช้อปปิ้งสุดฮอตของเมืองโอซาก้า แนะนำให้มาเดินเที่ยวกันในช่วงตอนเย็น ๆ เพราะบริเวณนี้จะคึกคักเป็นพิเศษ เต็มไปด้วยแสงสีเสียงจากป้ายไฟโฆษณาต่าง ๆ และถ้ามาถึงแล้วช้อปปิ้งกันเสร็จเรียบร้อย ก็อย่าลืมถ่ายรูปคู่กับ ป้ายไฟกูลิโกะ บริเวณสะพานเอบิซู สัญลักษณ์ที่ใครดูรูปก็รู้ว่าเรามาโอซาก้าด้วยล่ะ

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X