ทัวร์นิกโก้

                                                           

ศาลเจ้านิกโกโทโชงู : ปฏิมากรรมมรดกโลก 

สถาปัตยกรรมมรดกโลก ศาลเจ้าแห่งนี้ สร้างเพื่อเป็นสุสานที่อุทิศให้แก่ โชกุนโทะคุงะวะ อิเอะยะซึ ซึ่งเป็นโชกุนยุคแรกของยุคเอโดะ(โตเกียวในปัจจุบัน) มีอายุกว่า 260 ปีสถาปัตกรรมอันน่าตื่นตานี้ สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1617 โดใช้ช่างฝีมือกว่า 127,000 คน ปัจจุบันเป็นศาลเจ้าที่มีความสำคัญของนิกโก เป็นหนึ่งในหมู่ศาลเจ้าและวัดแห่งนิกโกะ(Shrines and Temples of Nikko) อันเป็นมรดกโลก (UNESCO World Heritage Site)ลูกเล่นที่น่าสนใจของที่นี่คงหนีไม่พ้นบรรรดา คน สัตว์สิ่งของแกะสลักที่อยู่ตรงฐานหลังคา เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวมักจะไม่พลาดเก็บภาพ ที่โด่งดังที่สุดคงเป็น Nemurineko (แมวหลับ) มีเอกลักษณ์เต็มไปด้วยความอ่อนช้อยและความมีชีวิตชีวา


                                                 
ทะเลสาบชูเซ็นจิโกะ : สนุกกิจกรรมวิวทะเลสาบ

ทะเลสาบชูเซ็นจิโกะ (Lake Chuzenji,中禅寺湖) นับเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดโทะชิกิ ที่โอบล้อมด้วยทัศนียภาพทิวเขา อันเป็นที่ซึ่งงดงามมีเอกลักษณ์ทุกฤดูกาลที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือกิจกรรมหลายหลายไม่ว่าจะเป็นการชมทิวทัศน์ผ่านการล่องเรือสำราญ หรือจะพายเรือ ปั่นจักยานก็น่าสนใจ ใครชอบธรรมชาติไม่ควรพลาดทะเลสาบแห่งนี้
  

หมู่บ้านนิกโกเอโดะ : ประสบการณ์ย้อนเวลา

หมู่บ้านที่จะพาคุณย้อนเวลาไปยังเอโดะ มีการจำลองเอา ถนน ที่พัก หมู่บ้านนินจา ย่านการค้าและบ้านซามุไรแบบดั้งเดิมมาไว้ในบรรยากาศใกล้เคียงของจริงความพิเศษคือการแต่งกายตามสมัยเอโดะเพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมโบราณของญี่ปุ่น พร้อมถ่ายภาพสวยงามไว้เป็นที่ระลึก และรับประทานอาหารช๊อปปิ้งในบรรยากาศเอโดะ 

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X