ทัวร์นาโกย่า

                                                           

ปราสาทนาโกย่า ที่ได้รับการฟื้นฟูจนงดงาม  

แม้ตอนนี้จะเข้าไปในตัวปราสาทไม่ได้จนถึงปี 2022 เนื่องจากอยู่ในระหว่างบูรณะ แต่ก็สามารถไปชมตำหนักฮมมารุ (Hommaru Palace) ที่สร้างขึ้นใหม่ตามแบบดั้งเดิมเมื่อ 400 ปีก่อนทุกอย่างทั้งวิธีและวัสดุ และคินชาจิ โยโกะโจ (Kinshachi Yokocho) โซนร้านอาหารที่เพิ่งสร้างเสร็จในปี 2018 รวมของอร่อยของนาโกย่ามาให้เลือกทานกันพร้อมหน้า


                                                 
สัมผัสเทคโนโลยีและประวัติศาสตร์ของโตโยต้า

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้นำโรงงานที่สร้างด้วยอิฐแดงในปี 1918 มาทำเป็นอาคารอนุสรณ์ และจัดแสดงเครื่องทอผ้าอัตโนมัติที่คิดค้นโดยโทโยดะ ซาคิจิ ผู้ริเริ่มโตโยต้ากรุ๊ป ส่วนอุตสาหกรรมรถยนต์ของโตโยต้าในปัจจุบันเป็นผลงานของคิอิจิโร่ ลูกชายคนโตที่สืบทอดจิตวิญญาณการสร้างสรรค์สิ่งของต่อจากซากิจิ ผู้เป็นบิดา ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจริงๆ แล้วจุดเริ่มต้นของโตโยต้ามาจากเครื่องทอผ้านี่เอง
  

ย่านการค้าโอซุ ย่านที่อัดแน่นไปด้วยอาหาร แฟชั่น และซับคัลเจอร์

ได้รับการเล่าต่อกันมาว่าถูกย้ายมาตั้งยังพื้นที่แห่งนี้โดยโทคุกาวะ อิเอยาสุ โชกุนคนแรกของตระกูลโทคุกาวะ ส่วนย่านการค้าโอซุ (Osu Shopping District) ก็เป็นย่านการค้ารอบวัดที่มีทุกสิ่งอย่าง เช่น ช้อปปิ้ง อาหาร และสิ่งบันเทิงเริงใจต่างๆ ทั้งร้านซีเล็คช้อปและร้านขายเสื้อผ้ามือสองก็มีมากมาย เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการตามหาแฟชั่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X