ทัวร์ทัวร์รัสเซีย

                                                            รัซเซีย Free visa นะรู้ยัง

ไปรัซเซียง่ายมากกกกก แค่พก passport เล่มเดียวก็เก็บกระเป็๋าบินลัดฟ้าไปถึงประเทศรัซเซียเลย (อยู่ครั้งละไม่เกิน 30วัน) และไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มเข้าประเทศด้วย
 
Tip : จงจำไว้ให้เก็บเอกสาร 

1. เจ้าหน้าที่ ตม. จะให้ “กระดาษใบเล็กสีขาว” ให้เซ็นต์ชื่อ เก็บไว้ให้ดี และต้องใช้ตรวจขากลับด้วย  
2. พอ check in เข้าพักที่โรงแรมรัสเซียแล้ว ให้ที่พักจัดการเรื่อง “Visa Registration” เพื่อออกเอกสารเป็น “กระดาษใบเล็กๆ” ให้เราพกติดตัวไว้ – ตามกฎหมายของรัสเซีย
 คือ ชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่อาศัยในรัสเซียเกิน 7 วันต้องแจ้งภายใน 24 ชั่วโมง กรณีตำรวจขอดูเอกสารแล้วจะได้ไม่ถูกปรับเงิน
 – กรณีพักโรงแรมระดับ 3 ดาวขึ้นไป ส่วนใหญ่จะไม่มีค่าใช้จ่ายในการจัดทำเอกสาร สำหรับโรงแรมเล็ก หรือ Hostel คิดค่าดำเนินการประมาณ 350 Rub+/- ต่อคน)

                                                 


 ใครบอกรัซเซียไม่มีที่ shopping

ที่ห้างสรรพสินค้ากุม (GUM) ห้างเก่าเเก่ที่อยู่ในบริเวณจตุรัสแดง ห้างนี้มีหลังคาเป็นกระจกทั้งหมดทำให้ภายในสว่างได้ด้วยแสงธรรมชาติเป็นห้างสรรพสินค้าสุดไฮโซของมอสโควเลยทีเดียว
เพราะหลายแบรนด์ดังถูกรวมไว้ในที่นี้ที่เดียว 
หรือบางที่ถ้าหลงเข้าไปหลบหนาว อาจคิดว่าเป้นพระราชวังเลย
  


โบสถ์รัซเซียไม่แพ้ที่ไหนแน่นอน

และอีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้ คือ การไปชมโบสถ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของคริสต์จักรออโธดอกซ์
ซึ่งเป็นคริสต์จักที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ของโลก รองจาก คริสต์จักรโรมันคาทอลิกและถ้าไปก็จะเห้นว่าไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็จะออกมาสวย สวยจนน่าหลงไหลเลยทรี่เดียว

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X