ทัวร์ทัวร์มาเลเซีย

                                                           

เดินชิวๆ ที่สวนนกกัวลาลัมเปอร์  

ปกติแล้วถ้าพูดถึงสวนสัตว์ก็จะต้องหมายถึงว่าสถานที่ที่มีสัตว์มากมายหลากหลายชนิดเต็มไปหมดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปชมการใช้ชีวิต การหากิน และชมสัตว์ต่างๆ เหล่านี้แบบตัวเป็นๆ แต่ถ้าพูดถึงสวนนกนั่นก็หมายถึงสวนสัตว์อีกประเภทหนึ่งที่จะเน้นโชว์หรือจัดแสดงนกสายพันธุ์ต่างๆ เป็นหลัก ซึ่งถ้าใครได้มีโอกาสเดินทางไปยังมาเลเซียขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่คุณจะได้พบกับนกหลากหลายสายพันธุ์ให้ได้เชิญชมความสวยงาม ความน่ารัก ความแสนรู้ของเจ้านกต่างๆ เหล่านี้ สถานที่ที่ว่านั่นคือ สวนนกกัวลาลัมเปอร์ หรือ KL Bird Park


                                                 
อาคารสุลต่านอับดุลซาหมัด

อาคารเก่าแก่สร้างด้วยสไตล์โคโลเนียลแห่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กของกัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่หน้าจตุรัสเมอร์เดกาและสโมสรรอยัลสลังงอร์ บนถนนจาลันทุนกูอับดุลราห์มัน ปัจจุับันเป็นที่ตั้งของศาลสูงและศาลฎีกา เป็นอีกหนึ่งจุดถ่ายรูปสวยๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน
  

เปโตรนาสทาวเวอร์ ตึกที่ต้องมาแวะมาให้ได้

สถานที่แรกที่พลาดไม่ได้แน่นอนถ้าไม่ได้มาถ่ายรูปสักหน่อยก็คงเหมือนมาไม่ถึงกัวลาลัมเปอร์ ก็คือตึกแฝดเปโตรนาส ตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลก เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของกัวลาลัมเปอร์ ที่ชั้น 41 และ 42 จะมีสะพานลอยฟ้าที่เชื่อมต่อระหว่างอาคารทั้งสองแห่ง ใครอยากชมวิวมุมสูงสามารถซื้อตั๋วขึ้นชมได้และช่วงค่ำเวลา 20.00, 21.00 และ 21.45 น. ที่บริเวณลานหน้าห้าง Suria KLCC มีโชว์น้ำพุเต้นรำให้ชมด้วย 

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X