ทัวร์ทัวร์อินเดีย
ดูเพิ่มเติม
GTM-01 ZGDEL-22046E (JUL-OCT) เลทส์โก อินเดีย อัครา ชัยปุระ เดลี 4D3N BY 6E
เมืองชัยปุระ  ชม ฮาวามาฮาล
ซิตี้ พาเลซ 
ป้อมปราการ เเละ พระราชวังแอมเบอร์ ฟอร์ด
อนุสรณ์สถานแห่งความรัก หรือ ทัชมาฮาล
ชมเมือง อัครา ชมเเหล่งมรดกโลก อัคราฟอร์ท 
ประตูเมืองอินเดีย 
ช้อปปิ้งตลาดพื้นเมืองจันปาท
พิเศษ!! อาหารไทย 1 มื้อ นั่งรถจิ๊บ แอมเบอร์ฟอร์ด
พิเศษ!! พักโรงแรมระดับ 4 ดาวทุกคืน!!
ไม่รวมค่าวีซ่าอินเดีย 1500 บาท
ราคาเริ่มต้น 19,990 บาท
ดาวน์โหลด โปรแกรมที่นี่
28 ก.ค. 65 - 31 ก.ค. 65 วันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ)
11 ส.ค. 65 - 14 ส.ค. 65 วันแม่แห่งชาติ
25 ส.ค. 65 - 28 ส.ค. 65
08 ก.ย. 65 - 11 ก.ย. 65
22 ก.ย. 65 - 25 ก.ย. 65
13 ต.ค. 65 - 16 ต.ค. 65 วันคล้ายสวรรคต ฯลฯ
21 พ.ย. 65 - 24 ต.ค. 65 วันปิยมหาราช

                                                           

มหานครสีชมพู “จัยปูร์” ประเทศอินเดีย  

สำหรับชื่อของ นครสีชมพู (Pink City) เกิดขึ้นจากในปี ค.ศ.1876 มหาราชซาราม ซิงห์ ได้มีรับสั่งให้ประชาชนทาสีชมพูบนบ้านเรือนของตัวเอง เพื่อเป็นแสดงการต้อนรับการมาเยือนของเจ้าชายแห่งเวลส์ในขณะนั้น และต่อมารัฐบาลอินเดียก็ได้มีการควบคุมให้บ้านเมืองในเมืองแห่งนี้ยังคงทาด้วยสีชมพู จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่มองไปทางไหนก็ดูสวยหวาน ถ้าสาวๆ ได้ไปเที่ยวที่เมืองนี้ก็คงจะได้แช๊ะรูปกันรัวๆ ไปเล้ยย


                                                 
มุมไบ กลิ่นอายตะวันตกในฉบับอินเดีย

เมืองมุมไบ มีชื่อเสียงและเป็นรู้จักของคนไทยและทั่วโลก ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง slumdog millionaire ออกฉาย แม้ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องเมืองมุมไบ ในแง่สภาพสังคมที่แร้นแค้นยากจน และมีความเหลื่อมล้ำทางสังคมอยู่ จนทำให้นักท่องเที่ยวทั่วไปคิดไม่อยากจะไปเยือน ไม่ใช่เมืองที่มาเที่ยวอย่างน่าอภิรมย์ และจะกลัวไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน
  

เสน่ห์เมืองอุทัยปุระ ในรัฐแห่งพระราชา

อุทัยปุระเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้ประชาชนเข้าชมโดยเสียค่าเข้าชมคนละ 115 รูปี (ราว 60 บาท) ตัวพระราชวังมีความสง่างาม มีโครงสร้างสถาปัตยกรรมในแต่ละยุคที่จัดแสดงไว้อย่างน่าสนใจ มีภาพประวัติศาสตร์ในแต่ละยุคสมัยให้เดินชมใช้เวลาเป็นชั่วโมงเหมือนกัน ด้านหน้าพระราชวังก็มีร้านขายของที่ระลึก ซึ่งรวมถึงร้านชื่ออัสคะ (Aashka) ของเจ้าหญิงภรกวีกุมารีเมวาร์ ด้วย 

Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X