รีวิวทริป
อาหารค่ำที่ประเทศเวียดนาม
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
ภูเขาหินอ่อน เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม
ภูเขาหินอ่อน เมืองดานัง ประเทศเวียดนาม อีก 1 สถานที่ Unseen ที่เรา แกรนด์ทัวริสโม่ ได้มีโอกาสจัดให้ลูกค้ามาเที่ยวที่นี่ สวยงามกว่าที่ตาเห็น แน่นอน เที่ยวกับเราก็มีรูปสวยไปโชว์เพื่อนนะ
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
หมู่บ้านกั๊ตกั๊ต (Cat Cat Village)
กั๊ตกั๊ตเป็นชื่อเรียกของหมู่บ้านเผ่าม้งดำ ที่สามารถมองเห็นวิวนาขั้นบันไดที่มองเห็นได้แบบพาโนรามา เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในเมืองซาปา จังหวัดหล่าวกาย ทางตอนเหนือสุดของเวียดนาม ที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี (แถมยังมีหิมะให้ช่วงฤดูหนาว) สัมผัสกับความเป็นอยู่ของหมู่บ้านชาวเผ่าม้งดำ ในหุบเขาที่ใช้เวลาในการเดินเล่นในหมู่บ้าน 1 -2 กิโล(แม้ว) ที่ใครมาซาปาก็ต้องแวะมาเยี่ยมเยือน ที่นี่ไม่ได้มีแค่วิวนาขั้นบันได แต่ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกมากมาย
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
พิพิธภัณฑ์ที่นำเสนอเรื่องราวของวัฒนธรรมอาหารที่ Green Point Brooklyn
เชื่อว่านักชิมส่วนใหญ่ รวมถึงเราเองนอกจากชอบชิมแล้ว ยังอยากรู้จักอาหารให้มากขึ้นด้วย ที่ นิวยอร์ค เมืองแห่ง Museum จึงกำเนิด MOFAD (Museum of Food and Drink) ที่ Green Point Brooklyn ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่นำเสนอเรื่องราวของวัฒนธรรมอาหาร ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์หมุนเวียน เปลี่ยนไปตลอดทั้งปี มาแต่ละครั้งเรียกว่าไม่ซ้ำกัน เลยขอมารีวิวให้ชมกัน
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
รีวิวเที่ยว S.E.A Aquarium สิงคโปร์ ใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก!
ใครชอบไปเที่ยวดูสัตว์โลกใต้ทะเลบ้าง? เราเองก็เป็นอีกคนที่คลั่งไคล้การเที่ยวชมอควาเรียมหรือพิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเล ชอบเที่ยวทะเลด้วย ชอบตั้งแต่เด็กจนโต...จนแก่จะเป็นป้าแล้ว ก็ยังชอบอยู่! จะพาไปท่องโลกใต้ทะเลขนาดใหญ่มหึมากันที่ S.E.A Aquarium Sentosa ณ รีสอร์ต เวิลด์ เซ็นโตซ่า สิงคโปร์ ว่ากันว่าอควาเรียมแห่งนี้มีขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ของโลก เป็นแหล่งรวบรวมปลากระเบนแมนต้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมทั้งมีปลากระเบนราหูมหาสมุทรด้วย เดินชมพิพิธภัณฑ์ The Maritime จนสุดทางเดิน ก็จะมีทางเชื่อมให้มุ่งหน้าต่อไปยัง S.E.
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
ศาสนสถานจงซ่านหลิน (Songzanlin Lamasery)
ศาสนสถานจงซ่านหลิน (Songzanlin Lamasery) วัดทิเบต มณฑลยูนนาน เมืองแชงกรีล่า ประเทศจีน
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
เชฟเทพปลามากุโระ หรือปลาทูน่านั่นเอง
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
Guanjing Paradise Hotel
โรงแรม Guanjing Paradise Hotel มณฑลยูนนาน เมืองเต๋อซิง ประเทศจีน วิวห้องพัก สวยยังกะสวิตเซอร์แลนด์เลย . . วิวทุกห้องจะเป็นตามรูปที่ 2 ทุกห้อง รูปที่ 2 และ 3 เอามาจาก Google Map แอดมินไม่สามารถถ่ายได้ เนื่องจากตื่นเช้ามาก ออกเดินทางเช้ามาก หมอกลง ถ่ายรูปไม่ได้เลย ก็เลยไปเอาจาก Google map มาให้ชมกัน : watchara Chimbanrai ขอบคุณครับ
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
mingling glacier china
ธารน้ำแข็ง แห่งมณฑลยูนนาน เมืองเต๋อซิง ประเทศจีน เดินทางมาเมืองเต๋อซิงไม่มีทางด่วนต้องนั่งรถเลาะเขา มากว่า 4 ชม.จากเมืองแชงกรีล่า แล้วเปลี่ยนเป็นรถอุทยาน
คลิกเพื่่อดูเพิ่มเติม >>>>
Do not miss the best city in the world ตอน milan Italy
มิลาน (มิลาโน่) เป็นเมืองหลวงแฟชั่นของโลกและเป็นที่ตั้งของปราด้าวาเลนติโน่เวอร์ซาเช่และ Dolce & Gabbana นอกเหนือจากนี้มิลานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์และร้านอาหารจำนวนมากพอสมควร เมืองนี้ยังเป็นเมืองที่ดีหากคุณต้องการไปเทือกเขาแอลป์ซึ่งอยู่ตรงทางภาคใต้ของอิตาลีและยังมีทะเลสาบที่มีชื่อเสียงเช่นโคโมและการ์ดา
เมนูยอดฮิต เมื่อไปเวียดนามต้องลองชิม
เวลาที่เราเดินทางไปประเทศไหนซักประเทศหนึ่ง สิ่งที่คนไทยกังวลที่สุดคงจะไม่แพ้เรื่องอาหาร และก็ปฏิเสธไม่ได้เหมือนกัน ว่าอาหารของอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมทาน และถูกปากคนไทยไม่มากก็น้อยก็คืออาหารของประเทศเวียดนาม
6 จุดเช็คอินที่ฮานอย ฮาลอง
กรุงฮานอย เมืองหลวงของ ประเทศเวียดนามที่ตั้งอยู่ ภาคเหนือเป็นเมืองท่ีมี ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เเล้วตอนนี้เเอบบอกถ้าไปนะ อากาศดีมาก ไม่มีฝนเหมือนได้ไปยุโรปเลยค่า วันนี้พวกเรา #grandtourismo จะมาเเนะนำ 6 จุดเช็คอิน ที่ควรเป็นจุด destination ในฝันของใครหลายๆคนเลยค่ะ . . ถ่ายรูปก็ปัง นั่งชมวิวก็สบาย เเละเช็คอินอวดเพื่อนๆได้อย่างเก๊ๆ พูดมาขนาดนี้ไม่ไปเเล้วจะเสียใจกันนะคะ ไปดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้าง เเล้วน่าสนใจกันเเค่ไหน
บริษัทที่เคยใช้บริการเรา
©2005-2018 grandtourismo.co.th All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X